• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Xem DVD Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ 8 - 2017

DH TC

DH TC

Lời Ngỏ

Kính thưa quý Thầy Cô cùng các cựu nữ sinh Gia Long,

Từ những phân vân, lo lắng lúc đầu, sau nhiều ngày tháng tham khảo ý kiến các giáo sư, các hội đoàn Gia Long đã từng tổ chức Đại Hội cũng như qua các buổi họp với các Gia Long Montreal, Ottawa và Toronto, chúng em hân hạnh gửi lá thơ mời Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017 này đến toàn thể đại gia đình Gia Long.

Để duy trì truyền thống Gia Long, các hội viên Gia Long tại Montreal với sự hợp tác của Gia Long Ottawa và Toronto, sẽ tổ chức Đại Hội Gia Long 2017 vào các ngày 29, 30/09 và 01/10/ 2017 tại Hotel Sheraton, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montréal

Chúng em xin chân thành cảm tạ tấm thiện tình thân ái của các thầy cô, các chị và các bạn Gia Long. Khi chúng em còn đang băn khoăn với nhân sự ít ỏi cho việc tổ chức một đại hội tầm vóc thì đại gia đình Gia Long hiện diện ngày đại hội Xuân Hạnh Ngộ tại Hoa Thịnh Đốn đã đặt niềm tin vào chúng em. Chính sự tin tưởng này là một khích lệ quý báu để chúng em vững tâm mà tiếp tục truyền thống Gia Long tốt đẹp.

Còn Mãi Niềm Tin sẽ là chủ đề của Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017. Bao thập niên trôi qua, với nhiều biến đổi, trở ngại chung quanh nhưng đại gia đình Gia Long luôn tìm về sum họp qua các kỳ đại hội. Thời gian càng trôi, khó khăn càng chồng chất, nhưng với tấm tình gắn bó với trường xưa, thầy bạn cũ, các đại hội Gia Long Thế Giới đã luôn thành công tốt đẹp.

Ước mong sao đại hội Gia Long 2017 tại Montreal sẽ không ra khỏi tiền lệ.

Xin trân trọng mời quý vị giáo sư cùng các cựu nữ sinh Gia Long hưởng ứng nồng nhiệt lời mời gọi của chúng em. Montréal vào thu với cảnh đẹp quyến rũ và tình người nồng thắm sẽ là điểm hẹn cho đại gia đình Gia Long. Sự hiện diện đông đảo của quý thầy cô cùng các cựu nữ sinh Gia Long sẽ là phần thưởng tinh thần quý giá cho toàn ban tổ chức.
Trân kính,
BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI GIA LONG THẾ GIỚI 2017

Lưu ý:
Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long xin giữ bản quyền về tất cả bài đăng, thư ngỏ, logo và hình ảnh.

Ban Tổ Chức - 2016

BTC 03-2016